Join in the Colorful Conversations

Looking for answers to your color questions, have some advice to give... or simply want to get to know your fellow COLOURlovers? You're in the right place.

Forums»Color Talk»Lover's Lounge»Cận Cảnh Khoảnh Khắc Michael Kors MK6224 Chiếm Lĩnh Phong Cách

Cận Cảnh Khoảnh Khắc Michael Kors MK6224 Chiếm Lĩnh Phong Cách

Create New Topic
Showing 1 - 1 of 1 Comments


Cập nhật thiết kế Michael Kors MK6224 trở thành điểm đến hình ảnh của phong cách cùng những dấu ấn thời thượng. Những tông màu hòa quyện kết thành những điểm nhấn đặc biệt trên thị trường, cập nhật phong cách và cá tính. Chuyển động nét cuốn hút và tinh thần đặc biệt ngay tại điểm đến này….Thiết kế Michael Kors MK6224 hình ảnh cuốn hút cho phong cáchThiết kế Michael Kors MK6224 mang đến hình ảnh phóng khoáng và đầy trải nghiệm nhất cho hành trình phong cách của chính mình. Dấu ấn thuyết phục và cuốn hút khẳng định hình ảnh quyến rũ và vô cùng hút mắt. Thông hành cùng thiết kế chính là nét đẹp thời gian mà bất kỳ ai cũng muốn tìm thấy cho chính mình. 

 
alt

Cập nhật hình ảnh sắc nét phong cách


Với tông màu xanh dương đậm cá tính hòa cùng tông màu đồng quyến rũ trở thành giá trị tuyệt vời mà phái đẹp tìm đến và trải nghiệm. Cùng cập nhật hình ảnh của phụ kiện thời trang tinh tế đầy hớp hồn ngay tại đây…------- Tham khảo thêm thông tin Shop dong ho thoi trang Han Quoc <---- Xem ngay!Hòa quyện những tông màu mang đến vẻ đẹp tinh tế, sáng cá tính và phong cách hướng mình đến những giá trị mới hoàn hảo. Cảm nhận nét đẹp thời gian Michael Kors MK6224 thông qua những ấn tượng thuyết phục từ chất lượng, thương hiệu thời trang đến từ Mỹ mang đến sức hút cuồng nhiệt trên thị trường. Michael Kors MK6224 nét nữ tính quyến rũ được cập nhật✱ Sức hút tuyệt vời đầy cảm hứng: Đồng hồ cao cấp nữ Michael Kors MK6224 có mặt số màu xanh sang trọng với điểm nhấn của màu đồng của kim chỉ và vạch số, có ô lịch ngày vị trí 12h nổi bật, dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc sáng bóng tạo nên phụ kiện thời trang đẳng cấp dành cho phái nữ.✱ Điểm đặc biệt thu hút: thiết kế định vị mình với màu sắc đặc biệt cùng sự hòa quyện phong cách đáng nhớ. Sắc nét và cuốn hút chính là hình ảnh thuyết phục trong hành trình mới. Với vẻ thuyết phục trong hành trình mới như tôn lên vẻ đẹp quyến rũ cho chính mình.✱ Vẻ đẹp thời trang cuốn hút: thương hiệu thời trang đến từ Mỹ là một sức thuyết phục đậm phong cách. Hành trình mới với giá thành nằm trong tầm tay chinh phục hứa hẹn cùng bạn viết nên câu chuyện đẳng cấp từ phụ kiện thời trang cao cấp.-------- Hình ảnh cuốn hút: https://medium.com/@tissot1853/dong-ho-tissot-1853-automatic-25-jewels-swiss-made-vi-sao-lai-hut-f324db492256 <---- Tại đây!Thông số kỹ thuật chi tiết của Michael Kors MK6224

 
alt

Thiết kế phong cách đậm chất

 • Thương Hiệu: Michael Kors


 • Số Hiệu Sản Phẩm: MK6224


 • Xuất Xứ: Mỹ


 • Giới Tính: Nữ


 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)


 • Máy: Quartz (Pin)


 • Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm


 • Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm


 • Đường Kính Mặt Số: 39 mm


 • Bề Dày Mặt Số: 11 mm


 • Niềng: Thép Không Gỉ


 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ


 • Màu Mặt Số: Xanh


 • Chống Nước: 10 ATM


 • Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph


Chất lưỡng chính hãng được khẳng địnhĐồng hồ Hải Triều – điểm đến chính hãng hàng đầu hiện nay dành cho phong cách cùng giá trị thật. Thiết kế Michael Kors MK6224 với giá 9.100.000đ, giá thành cập nhật ngày 17.7.2017.-------- Chạm đến thiết kế Dong ho thoi trang nam gia re <---- Tại đây!Mọi thông tin có thể tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

 
NTLTRUONG

You must be logged in to post a comment.

Recent Discussion Comments

eighteyed
eighteyed
Sorry, set my default to rights reserved a while ago. You should be able to copy now.
sparrowandcompass
sparrowandcompass
for some reason i can't copy the badge code for Nap At Dusk ?
http://www.colourlovers.com/palette/4578250/Nap_At_Dusk

2 above + 3 below
plum_fine
=
{a_fine_nap}
sparrowandcompass
sparrowandcompass
what a fun word!
{jellybean}
next: kitchen
sparrowandcompass
sparrowandcompass
hidden_souls.
3 above + 2 below
{oilspill}
=
{spill_your_soul}
eighteyed
eighteyed
.
Wink_UP
(wink)
wink of danger
The Scent of Danger
Scent in the air
Up in the air
Wake Up Call

(call)

Latest Articles

//View More ›

Latest Colors

//View More ›

Latest Palettes

//View More ›

Latest Patterns

//View More ›